Đầu tiên, xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và ghé thăm trang web của chúng tôi. Công ty Dược Phẩm Hoàng Phát được thành lập với tiêu chí phân phối dược phẩm và vật tư y tế cho các nhà thuốc, trường học, công ty, và bệnh viện…

Trong quá trình giao dịch, Dược Phẩm Hoàng Phát sẽ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Dữ liệu được thu thập, xử lý và sử dụng phù hợp với các quy định của pháp luật. Chúng tôi thực hiện bất kỳ hành động cần thiết để đảm bảo sự tuân thủ này.

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bất kỳ ai ghé thăm trang web và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cũng như bảo mật thông tin khách hàng là nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý và bảo mật nhất, với mục đích duy nhất là phục vụ khách hàng được chu đáo hơn.

Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với thông tin khách hàng đã gửi lên hệ thống của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ các quy định này.

1. Thông tin đăng tải

Thông tin đăng tải trên trang web của chúng tôi dùng để tham khảo; là các sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh; không nhằm mục đích chẩn bệnh – kê toa. Chúng tôi chỉ đăng tóm lượt thông tin nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh của chúng tôi, do đó nếu cần biết chi tiết về sản phẩm nào đó, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

2. Thu thập, sử dụng và xử lý các dữ liệu của khách hàng

Thông thường khi một khách hàng chỉ ghé thăm trang web, chúng tôi không lưu giữ thông tin của khách hàng trên hệ thống của chúng tôi. Một số thông tin sẽ được lưu trữ tự động trên máy chủ của chúng tôi cho các mục đích quản trị hệ thống hoặc cho mục đích thống kê như: trình duyệt, hệ điều hành, các trang đã duyệt qua, vùng miền… Đây là thông tin mà bất cứ hệ thống nào, trang web nào cũng thực hiện. Các thông tin này sẽ được xóa sau đó để giải phóng tài nguyên cho hệ thống.

Khi khách hàng gửi yêu cầu liên hệ và đặt hàng trên trang web của chúng tôi, chúng tôi mới lưu giữ các thông tin lâu hơn. Các thông tin này cũng được xóa sau khi các vấn đề có liên quan kết thúc. Các thông tin được thu thập và lưu trữ như: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, các yêu cầu dịch vụ hoặc sản phẩm và một số thông tin khác nếu cần thiết.

Mục đích thu thập dữ liệu nhằm để:

  • Xác nhận và đáp ứng yêu cầu của khách hàng;
  • Cung cấp và quản lý các dịch vụ của chúng tôi đến bạn;
  • Tư vấn các thông tin mà bạn quan tâm;

Chúng tôi sẽ thực hiện một số bước thiết thực để đảm bảo rằng dữ liệu dữ liệu của bạn là chính xác.

3. Bảo mật

Trong trường hợp cần lưu trữ thông tin, Dược Phẩm Hoàng Phát sẽ lưu trữ thông tin của bạn một cách an toàn, và thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thông tin của bạn khỏi sự mất mát, lạm dụng hoặc thay đổi trái phép cho đến khi chúng được xóa đi. Đối tác theo hợp đồng của Dược Phẩm Hoàng Phát (nếu có) – người có quyền truy cập vào thông tin của bạn để cung cấp các dịch vụ cho bạn trên danh nghĩa của Dược Phẩm Hoàng Phát theo hợp đồng cũng có nghĩa vụ giữ thông tin như vậy và không sử dụng những dữ liệu này cho bất kỳ mục đích nào khác.

4. Quy định và hình thức thanh toán

Phương thức thanh toán được thỏa thuận khi quý khách tiến hành mua sản phẩm của Dược Phẩm Hoàng Phát.

5. Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trên website mà không cần phải thông báo trước.

6. Đơn vị chủ quản:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG PHÁT
202/43, Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 028.3993.0953
Email: hoangphatpharma.co@gmail.com
Website: http://www.duochoangphat.com.vn