Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi!

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Phát, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong thời gian hoạt động vừa qua, Công ty đã cố gắng tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường TP.HCM, các tỉnh miền Tây, khu vực Tây Nguyên và thị trường miền Bắc. Với phương châm “Niềm tin cho sức khỏe Việt”, nguồn hàng dồi dào cùng với nguồn nhân lực là đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đươc phục vụ Qúy Khách Hàng một cách tốt nhất, sự hài lòng của Quý khách hàng là nguồn cổ vũ to lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mạng trên. Tất cả CBCNV Hoàng Phát đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng”.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, Hoàng Phát hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các Công ty nổi tiếng như: Công ty Cổ phần Dươc phẩm TIPHARCO, Công ty Cổ phần ARMEPHACO, Công ty Cổ phần Dược phẩm AGIMEXPHARM, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tân Á…

Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng, thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Quý Khách Hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!


TP,HCM, ngày 01 tháng 12 năm 2014
TM Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phát
Giám đốc
Lê Thanh Tuấn