BERLTHYROX 100

BERLTHYROX 100

Thành phần

Áp dụng:

Dạng thuốc

hộp 4 vỉ x 25 viên

Thành phần, hàm lượng

Levothyroxine: 100mcg

Trình bày: Hộp 4 vỉ x 25 viên
Nhà sản xuất: Berlin Chemie AG - Đức
Đơn giá: Vui lòng gọi

Công dụng

Chỉ định(Dùng cho trường hợp)

Ðiều trị thay thế hoặc bổ sung cho các hội chứng suy giáp do bất cứ nguyên nhân nào ở tất cả các lứa tuổi (kể cả ở phụ nữ có thai), trừ trường hợp suy giáp nhất thời trong thời kỳ hồi phục viêm giáp bán cấp. Ức chế tiết thyrotropin (TSH): Tác dụng này có thể có ích trong bướu cổ đơn thuần và trong bệnh viêm giáp mạn tính (Hashimoto), làm giảm kích thước bướu. Phối hợp với các thuốc kháng giáp trong nhiễm độc giáp. Sự phối hợp này để ngăn chặn bướu giáp và suy giáp.

Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau)

Nhiễm độc do tuyến giáp chưa được điều trị và nhồi máu cơ tim cấp. Suy thượng thận chưa được điều chỉnh vì làm tăng nhu cầu hormon thượng thận ở các mô và có thể gây suy thượng thận cấp.

Liều dùng

Người lớn Thiểu năng tuyến giáp sinh lý trầm trọng 100-150 mcg/ngày, uống 1 lần buổi sáng lúc đói. Liều được nâng lên từ từ: bắt đầu bằng liều 25 mcg/ngày, sau đó tăng dần từng nấc 25 mcg/tuần. Trẻ em Thiểu năng tuyến giáp 3-4 mcg/kg/ngày. Trẻ còn bú Phù niêm bẩm sinh 5-8 mcg/kg/ngày. Người già/Người có tiền sử suy tim giảm liều khởi đầu & các nấc liều.

Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo.
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp nếu cần thêm thông tin.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ Địa chỉ: 202/43, Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại ĐT: 08.3993.0953
Fax Fax: 08.3993.0953
Các sản phẩm khác