Thuốc Giúp Tăng Cường Sinh Lý Viga-New

Thuốc Giúp Tăng Cường Sinh Lý Viga-New

Thành phần

Áp dụng:

Tadalafil ………… 20mg

Trình bày: Hộp 4 viên
Nhà sản xuất:
Đơn giá: Vui lòng gọi

Công dụng

  • Yếu sinh lý hay bệnh “trên bảo dưới không nghe” là nỗi ám ảnh với nhiều quý ông. Để duy trì được lửa tình, nam giới cần nắm được nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa hiệu quả để tránh những “rủi ro” từ căn bệnh khó nói này.
  • Thuốc cường dương ra đời với sứ mệnh là giải pháp giúp nam giới tìm lại “bản lĩnh đàn ông” trong chốn phòng the. Thuốc Giúp Tăng Cường Sinh Lý Viga New được sản xuất với công thức cải tiến, thời gian tác dụng nhanh đảm bảo đáp ứng nhu cầu trong những tình huống gấp giúp các quý ông nhanh chóng nhập cuộc một cách mạnh mẽ và bền bỉ, tự tin làm chủ cuộc yêu.

Thuốc Giúp Tăng Cường Sinh Lý Viga New 20Mg 100mg armephaco thuoc tang cuong sinh ly cao cap bang thao duoc anh 1

Chức năng của Viga New 20mg Armephaco – Thuốc tăng cường sinh lý cao cấp bằng thảo dược

  • Viga New 20mg có tác dụng điều trị chứng rối loạn cương dương (là tình trạng nam giới không thể cương cứng bình thường hoặc cương cứng nhưng không đủ.)
  • Viga New 20mg giúp tăng lượng máu điều tới dương vật làm tăng độ cứng cho dương vật để dễ dàng quan hệ.
  • Viga New 20mg giúp cải thiện thời gian quan hệ, giúp quý ông kiểm soát được xuất tinh cũng như kéo dài thời gian quan hệ, khẳng định bản lĩnh đàn ông..

Đối tượng sử dụng: Nam giới trên 18 tuổi bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, cương cứng kém, dương vật nhỏ.

Tác dụng phụ: Sản phẩm có gây ra một số tác dụng phụ như đau đầu, đỏ bừng mặt, nôn mửa,… một vài trường hợp có thể bị đau dương vật. Nên ngưng sử dụng thuốc nếu có xuất hiện triệu chứng của tác dụng phụ.

 

Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo.
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp nếu cần thêm thông tin.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ Địa chỉ: 202/43, Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại ĐT: 08.3993.0953
Fax Fax: 08.3993.0953
Các sản phẩm khác