BIOLAC

BIOLAC

Thành phần

Áp dụng: Trong mỗi viên nang có chứa: Lactobacillus acidophilus 106- 107 CFU, Lactobacillus sporogenes 106- 107 CFU, Lactobacillus kefir 106- 107 CFU

Trình bày: Hộp 100 viên
Nhà sản xuất: Nha Trang
Đơn giá: Vui lòng gọi

Công dụng

Thuốc điều trị tiêu chảy và rối loạn tiêu hóa như táo bón, viêm ruột cấp và mãn tính, đi ngoài phân sống giúp cân bằng và phục hồi nhanh hệ vi sinh đường ruột.

Liều lượng – Cách dùng

– Người lớn: 2 – 4 viên/ngày.
– Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: 1 – 2 viên/ngày.
– Uống với nước đun sôi để nguội.

Chống chỉ định:

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Bảo quản

Nơi khô mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30°C.

Lái xe

Đối với khả năng lái xe và vận hành máy móc: Không ảnh hưởng.

Thai kỳ

Phụ nữ có thai và cho con bú: Không ảnh hưởng.

Đóng gói

Vỉ 10 viên, Hộp 10 vỉ.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quá liều

– Chưa có báo cáo về việc sử dụng quá liều.

– Nếu dùng thuốc quá liều khuyến cáo, bỏ qua liều tiếp theo, sau đó tiếp tục liệu trình như thông thường.

Dược lực học

Ba chủng vi khuẩn Lactobacillus là những vi khuẩn có lợi cho đuờng ruột. Với dạng đông khô và hàm lượng lớn trong thuốc, khả năng sống của các vi khuẩn được bảo tồn lâu. Hiệu quả tác dụng của thuốc trên cơ sở đặc tính của 3 chủng vi khuẩn này: Lactobacillus acidophilus sản xuất acid lactic và các chất diệt khuẩn như lactocidin, acidophilin, có tác dụng ngăn cản sự xâm nhập và ức chế sự tăng sinh của các vi khuẩn gây bệnh, giúp cho cơ thể để kháng với nhiễm khuẩn đường ruột. Ngoài ra, L acidophilus còn đóng vai trò sinh lý quan trọng nhờ tổng hợp các vitamin và có khả năng bền vững với 40 loại kháng sinh.

Lactobacillus sporogenescó khả năng sinh ra L (+) Lactic acid, acid này dễ dàng dược hấp thu hoàn toàn và nhanh chóng trong quá trình tổng hợp glycogen. Bên cạnh đó, Lactic acid cũng giúp tăng cường nhu động ruột nên giúp hạn chế chứng táo bón.

Lactobacillus kefir có chứa các chất khoáng rất quan trọng cho hệ thần kinh như canxi, magie, các acid amin quan trọng giúp cơ thể nhanh hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, L kefir còn cung cấp phosphorus, carbon hydrate, chất béo và các protein giúp tế bào cơ thể phát triển và duy trì năng lượng.

Biolac với sự phối hợp 3 chủng vi khuẩn trên sẽ tạo nên một nhóm vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ngăn ngừa và điều trị hữu hiệu các rối loạn tiêu hóa.

Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo.
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp nếu cần thêm thông tin.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ Địa chỉ: 202/43, Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại ĐT: 08.3993.0953
Fax Fax: 08.3993.0953
Các sản phẩm khác