AZIPHAR 200MG/5ML

AZIPHAR 200MG/5ML

Thành phần

Áp dụng: Azithromycin 200mg/5ml

thuốc dùng cho các trường hợp nhiễm khuẩn

Trình bày: Chai 22,5ml
Nhà sản xuất: Mekophar
Đơn giá: Vui lòng gọi

Công dụng

CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC AZIPHAR

Azithromycin được chỉ định để điều trị cho những bệnh nhân bị nhiễm trùng nhẹ đến trung bình gây ra bởi các chủng vi sinh vật nhạy cảm được liệt kê trong các điều kiện cụ thể dưới đây. Liều lượng khuyến cáo, thời gian điều trị và cân nhắc đối với các nhóm bệnh nhân khác nhau có thể khác nhau giữa các bệnh nhiễm trùng này.

Người lớn:

  • Đợt cấp vi khuẩn của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính do Haemophilus influenzaeMoraxella catarrhalis hoặc Streptococcus pneumoniae.
  • Viêm xoang cấp tính do vi khuẩn Haemophilus influenzaeMoraxella catarrhalis hoặc Streptococcus pneumoniae.
  • Viêm phổi mắc phải tại cộng đồng do Chlamydophila pneumoniaeHaemophilus influenzaeMycoplasma pneumoniae hoặc Streptococcus pneumoniae ở những bệnh nhân phù hợp với điều trị bằng đường uống.
  • Viêm họng/viêm amidan do Streptococcus pyogenes gây ra như một liệu pháp thay thế cho liệu pháp đầu tay ở những người không thể sử dụng liệu pháp đầu tay. Nhiễm trùng cấu trúc da và da không biến chứng do Staphylococcus aureusStreptococcus pyogenes hoặc Streptococcus agalactiae. 
  • Viêm cổ tử cung và viêm niệu đạo do Chlamydia trachomatis hoặc Neisseria gonorrhoeae.
  • Bệnh loét sinh dục ở nam giới do Haemophilus ducreyi (hạ cam). Do số lượng nhỏ phụ nữ tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng, hiệu quả của azithromycin trong điều trị hạ cam ở phụ nữ chưa được thiết lập.

Bệnh nhân nhi:

  • Viêm tai giữa cấp do Haemophilus influenzaeMoraxella catarrhalis hoặc Streptococcus pneumoniae.
  • Viêm phổi mắc phải tại cộng đồng do Chlamydophila pneumoniaeHaemophilus influenzaeMycoplasma pneumoniae hoặc Streptococcus pneumoniae ở bệnh nhân phù hợp với điều trị bằng đường uống.
  • Viêm họng/viêm amidan do Streptococcus pyogenes gây ra như một liệu pháp thay thế cho liệu pháp đầu tay ở những người không thể sử dụng liệu pháp đầu tay.

Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo.
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp nếu cần thêm thông tin.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ Địa chỉ: 202/43, Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại ĐT: 08.3993.0953
Fax Fax: 08.3993.0953
Các sản phẩm khác