VINPHACETAM 1G/5ML

VINPHACETAM 1G/5ML

Thành phần

Áp dụng:

Công thức bào chế cho một ống 5 ml:
Piracetam…………………..1,0 g
Natrimetabisulfit……………5,0 mg
Nước cất pha tiêm vđ………. 5,0 ml

Trình bày: Hộp 10 ống x 5ml.
Nhà sản xuất: Vinphaco
Đơn giá: Vui lòng gọi

Công dụng

– Những hội chứng suy thoái tuổi tác: giảm trí nhớ, đặc biệt liên quan đến sự ám ảnh và sự gợi nhớ, suy nhược thần kinh, rối loạn thích ứng, rối loạn tâm thần vận động (thuốc không ảnh hưởng đến tình trạng sa sút trí tuệ đã có và sa sút đã có và sa sút trí tuệ do tiền lão suy như bệnh Pick và bệnh Alzheimer).
– Những tai biến mạch máu não và suy tuần hoàn máu não: Những tai biến cấp tính do thiếu máu cục bộ hay ngay cả do chảy máu, những biểu hiện mãn tính của những tai biến trên hay của xơ vữa động mạch não.
– Nghiện rượu hay ngộ độc mãn tính: Tiền cuồng sảng do rượu, run do cuồng sảng, rối loạn chức năng và suy giảm trí tuệ do nghiện rượu mãn tính (giảm trí nhớ, giảm trí nhớ tập trung, giảm trí thông minh), điều trị giải độc (cai rượu, ăn ngon miệng, điều trị các rối loạn).
– Những hội chứng sau chấn thương: Rối loạn chức năng não do di chứng sau chấn thương (nhức đầu, chóng mặt, kích động, suy giảm trí nhớ).

Liều dùng:
+ Người lớn: Liều trung bình 1 g x 3 lần/ 24 giờ, tiêm bắp hoặc tiêm tĩnh mạch. Trong giai đoạn khởi đầu, có thể tiêm 10 g – 15g / 24 giờ tuỳ theo mức độ nặng của bệnh.
+ Trẻ em: 30 mg – 50 mg/ kg thể trọng/ 24 giờ.
+ Thời gian điều trị: Ngoại trừ một số trường hợp cấp tính hiệu quả thấy ngay lập tức, sự cải thiện thường có được từ tuần lễ thứ ba. Để củng cố và tăng cường sự cải thiện này nên tiếp tục điều trị theo sự hướng dẫn của y bác sỹ.

Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo.
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp nếu cần thêm thông tin.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ Địa chỉ: 202/43, Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại ĐT: 08.3993.0953
Fax Fax: 08.3993.0953
Các sản phẩm khác